Giới thiệu - fr-hotel.com.vn

Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

Khách sạn đối ngoại

 • Mô tả

  Cách Nhà hát lớn Hà Nội vài bước đi bộ và chưa đầy 1km tới Hồ Hoàn Kiếm và Khu Phố Cổ. Khách sạn Đối ngoại tọa lạc tại ngay trung tâm thủ đô, rất thuận tiện khi di chuyển tới các cơ quan, tổ chức, đại sứ quán, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại cũng như các bảo tàng. Tại đây khách có thể trải nghiệm ẩm thực tại không gian nhà hành sang trọng, thoáng mát hoặc thả mình thư giãn tại bể bơi nằm ngay trong khách sạn cùng phòng tập tiện ích phục vụ 24/7.

 • KHÁCH SẠN ĐỐI NGOẠI

 • Mô tả

  Tọa lạc ngay trung tâm thủ đô, Khách sạn Đối ngoại là một địa điểm lý tưởng để Quý khách có cơ hội trải nghiệm những nét đặc trưng về văn hóa, lịch sử và kiến trúc của thủ đô Hà Nội. Cách Nhà hát lớn, Hồ Hoàn Kiếm và Khu phố cổ từ 3 – 5 phút đi bộ, rất thuận tiện cho Quý khách khi di chuyển tới các cơ quan, tổ chức, các Đại sứ quán, tòa nhà văn phòng, các Trung tâm Thương mại cũng như một số Bảo tàng của thủ đô.

  Tại đây quý khách có thể trải nghiệm ẩm thực trong không gian nhà hàng sang trọng, thư giãn tại bể bơi cùng phòng tập tiện ích phục vụ 24/7.

  Khách sạn Đối ngoại được đầu tư hệ thống phòng nghỉ tiện nghi và sang trọng, phòng hội nghị, phòng tiệc phục vụ các sự kiện quan trọng mang tầm cỡ quốc tế.

  Hãy để chúng tôi mang lại cho Quý khách trải nghiệm thú vị và tiện nghi.

 • LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Liên hệ

  Địa chỉ: 33C Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

  Tel: +84 24 3826 1639

  Hotline : 84.8.55338558

  Email: reservation.frhotel@gmail.com

  Website: fr-hotel.com.vn

  Liên hệ dưới

  Họ tên(*)
  Trường bắt buộc

  Điện thoại
  Invalid Input

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Nội dung(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi ngay